Sự kiện chính

[Recap] CyberCamp - Trại hè Công dân số Toàn cầu 2024, Hành trình phát triển thế hệ Công dân số tài năng

Ngày
4/7/2024
[Recap] CyberCamp - Trại hè Công dân số Toàn cầu 2024, Hành trình phát triển thế hệ Công dân số tài năng

Ngày 29/6/2024, chương trình "CyberCamp - Trại hè công dân số Toàn cầu" do CyberKid Vietnam tổ chức đã chính thức khép lại, đánh dấu một mùa hè ý nghĩa và bổ ích dành cho các em học sinh mong muốn trở thành công dân số Toàn cầu.

5 ngày tràn đầy trải nghiệm tại Trại hè

Trong suốt 5 ngày 4 đêm tại Trại hè, các em có cơ hội giao lưu với những bạn đồng chăng lứa, tham gia vào những hoạt động vô cùng bổ ích như:

 • Lắng nghe chia sẻ  từ những chuyên gia về Quản trị dự án xã hội và Công nghệ về hành trình phát triển bản thân, từ đó xây dựng cho mình lộ trình phát triển riêng.
 • Tham gia workshop về cách thức xây dựng dự án xã hội, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những tác động tích cực cho cộng đồng.
 • Học cách tạo lập website sử dụng công nghệ mới low-code no-code, mở ra cánh cửa khám phá thế giới công nghệ đầy tiềm năng.
 • Áp dụng kiến thức được học thông qua việc phát triển các dự án như: Xây dựng website cá nhân sử dụng công nghệ low code, phát triển và thuyết trình dự án cộng đồng để kêu gọi “Nhà đầu tư” tham gia.
 • Tham gia các hoạt động giao lưu, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi vận động, team building.
Hình ảnh những hoạt động trong sự kiện CyberCamp 2024

Trại hè giúp trang bị hành trang cho tương lai

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam sẽ trở nên tự tin hơn trong thời đại hội nhập, chương trình này sẽ đem đến cho các em nhiều kiến thức thú vị. Các em sẽ có cơ hội:

 • Mở rộng kiến thức về công nghệ số và kỹ năng cần thiết trong thời đại số.
 • Phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.
 • Kết bạn mới và tạo dựng những kỷ niệm đẹp.

Phản hồi tích cực từ học viên

Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên:

 • "Em ấn tượng nhất là việc được học về lập trình website sử dụng công nghệ mới low-code no-code. Em sẽ áp dụng những kiến thức được học để xây dựng và làm đẹp hơn website của mình đã xây dựng." - Em Huy Nguyên, Trại sinh CyberCamp - Trại hè Công dân số Toàn cầu 2024.
 • "Em ấn tượng đến phần Phát triển dự án, em sẽ áp dụng những kiến thức này vào việc phát triển dự án của riêng mình." - Em Tấn Hạo, Trại sinh CyberCamp - Trại hè Công dân số Toàn cầu 2024

Lời kết

CyberKid Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng CyberKid, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia và hợp tác cùng Ban tổ chức Chương trình.

CyberKid hy vọng rằng Trại hè công dân số sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích để các em học sinh phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai.