Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN”.

Ngày
12/10/2023
Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN”.

Sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra một bức tranh thách thức và đầy tính cạnh tranh cho sinh viên và người trẻ trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp của mình. Theo Annual Work Trend Index 2023 của Microsoft, 82% lãnh đạo toàn cầu nhìn nhận rằng nhân viên cần phải sở hữu những kỹ năng mới được hỗ trợ bởi AI để đảm bảo sự thành công vững chắc trong công việc tương lai. Nắm bắt được thực tế đó, Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN” của CyberKid Vietnam được tổ chức nhằm giúp người trẻ trang bị tư duy và chiến lược sử dụng các công cụ AI một cách hiệu quả trong học tập và công việc. Workshop sẽ tập trung vào cách khai thác và vận hành các công cụ AI để đạt được hiệu suất tối ưu, giúp người tham gia tự tin hơn trong sự nghiệp và học tập của mình.

Nội dung chính của Workshop.

Workshop được xây dựng thành 2 phần chính nhằm trang bị cho người tham gia những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và sẵn sàng cho mọi biến động trong thời đại công nghệ, tự động hóa, và cách khai thác, vận hành các công cụ AI để có được hiệu suất như mong muốn trong công việc, học tập.

Phần 1: Xây dựng hành trang trong thời đại AI: Chúng ta nên trang bị những kiến thức, kỹ năng gì?

Ở phần này, diễn giả sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bức tranh toàn cảnh về tác động của trí tuệ nhân tạo trong môi trường doanh nghiệp. Khán giả sẽ được lắng nghe không chỉ về thành công và thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải khi tích hợp AI, mà còn có những phân tích cách các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang sử dụng AI để nâng cao hiệu suất và cạnh tranh. Bạn sẽ được tiếp cận những thông tin hữu ích thông qua thảo luận về sự thay đổi của kiến thức và kỹ năng yêu cầu trong môi trường làm việc đầy biến động và chia sẻ những trải nghiệm và học hỏi từ diễn giả về cách họ đã điều chỉnh và nâng cao kỹ năng của mình. Từ đó mỗi người có thể đưa ra bài học về tầm quan trọng và thông điệp cho chính bản thân mình và tự xây dựng hành trang cần thiết trong thời đại AI.

Phần 2: Giới thiệu về Generative AI và ứng dụng Generative AI vào công việc, học tập.

Đến với phần 2 của Workshop, người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu AI là gì, hoạt động như thế nào, và chúng ta có thể ứng dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày ra sao để có thể đạt được hiệu suất cao. Cụ thể hơn, các bạn sinh viên sẽ biết thêm về: 

 • Phát triển tư duy và cách tiếp cận đúng khi sử dụng công cụ AI. Cách hiểu rõ về tiềm năng và giới hạn của công nghệ Generative AI.
 • Cách sử dụng các công cụ như Chat GPT, Google Bard,.. để tìm kiếm ý tưởng,nghiên cứu thông tin trong công việc học tập
 • Cách đặt câu lệnh (prompting) hiệu quả: x10 hiệu suất với câu hỏi thông minh, chính xác và gãy gọn.
 • Thực hành sử dụng các công cụ AI để tạo ra profile cá nhân và CV chuyên nghiệp.

Các vị diễn giả của Workshop.

Đến với Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN”  lần này, CyberKid rất vui khi được đồng hành với hai vị diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và trí tuệ tạo là anh Hoàng Trí Dũng và anh Nguyễn Phước Hải Triều.

Anh Hoàng Trí Dũng

Anh Dũng hiện tại đang là CEO & Founder tại VCO Group - Hệ sinh thái chuyên cung giải pháp truyền thông tuyển dụng cho doanh nghiệp. Ngoài ra anh còn đảm nhiệm các vị trí như: Quyền giám đốc kinh doanh tại FWD Việt Nam; Nguyên quản lý kinh doanh vùng Châu Á Thái Bình Dương tại Easy Virtual Fair (Hoa Kỳ); Nguyên đồng sáng lập Vietnam Online Career Fair - Đơn vị tổ chức hội chợ việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Diễn giả buổi Workshop về AI, anh Hoàng Chí Dũng và profile của anh
Diễn giả Hoàng Chí Dũng.

Anh Nguyễn Phước Hải Triều

Ngoài việc là chủ sở hữu kênh TikTok AI Insight với hơn 160.000 Followers; anh Triều còn đảm nhận các vị trí quan trọng trong lĩnh vực về trí tuệ nhân tạo như: Co-Founder Liên Minh phát triển nguồn Nhân Lực Số Việt Nam (AIID) và Co-Founder và CPO My Meta Farm Metaverse.

Diễn giả buổi Workshop về AI, anh Nguyễn Phước Hải Triều và profile của anh
Diễn giả Nguyễn Phước Hải Triều.

Với hai vị diễn giả lần này, CyberKid hi vọng có thể đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức chất lượng, mang tính chuyên môn cao, đồng thời nhận được những hướng dẫn cụ thể từ những chuyên gia trong ngành để có thể áp dụng vào thực tế.

Quyền lợi khi tham gia Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN”.

Đến với Workshop, người tham gia có cơ hội được trang bị, học hỏi những kiến thức, kĩ năng quan trọng trong thời đại số như:

 • Tự định hướng: Được định hướng phát triển bản thân sao cho phù hợp trong môi trường đầy cạnh tranh hiện nay khi AI ngày càng trở nên phổ biến
 • Xây dựng CV bằng công cụ AI: Được thực hành, ứng dụng các công cụ để xây dựng CV/Portfolio phù hợp với nhà tuyển dụng.
 • Sử dụng công cụ AI trong học tập: Được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ AI một cách thông minh và hiệu quả trong công việc học tập, nghiên cứu
 • Có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả: Được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng những vị diễn giả có sức ảnh hưởng lớn, từ đó có thể học hỏi kinh nghiệm, có được những kiến thức hữu ích.

Thời gian, hình thức, giá vé.

 • Thời gian: 14h30-16h30 Chủ Nhật ngày 17/12/2023. 
 • Hình thức: Online qua nền tảng Zoom. 
 • Chi phí tham gia: 85,000 VNĐ/người.

!ĐẶC BIỆT! Chi phí tham gia giảm còn 50,000 VNĐ dành riêng cho những chú chim sớm từ 4/12 đến 11/12.

Sổ tay thông tin Workshop

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Kết luận.

Là những sinh viên trẻ trong thời đại số - những người đang trong tâm thế chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp, chúng mình đang dần phải đối diện với lo ngại không nhỏ về mất việc làm do sức ảnh hưởng ngày càng lớn của trí tuệ nhân tạo. Do đó, việc nâng cao kỹ năng và sẵn sàng thích nghi trở thành mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn là 1 người trẻ có đam mê về những xu hướng mới trong công nghệ, luôn không ngừng khám phá, học hỏi để ứng dụng AI trong học tập và sự nghiệp tương lai thì đừng ngần ngại đăng ký Workshop “ỨNG DỤNG AI - NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN” của CyberKid Vietnam nhé.

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan