Tham Gia Cuộc Thi “CSTV Capture The Flag 2023 - Gõ Cửa An Ninh Mạng” cùng CyberKid Vietnam

Ngày
12/15/2023
Tham Gia Cuộc Thi “CSTV Capture The Flag 2023 - Gõ Cửa An Ninh Mạng” cùng CyberKid Vietnam

Bạn là người đam mê và muốn thử sức qua những thách thức đa dạng trong lĩnh vực An ninh mạng? Cùng tham gia ngay “CSTV Capture The Flag 2023 - Gõ Cửa An Ninh Mạng” - một cuộc thi hứa hẹn mạng đến cơ hội & môi trường cạnh tranh lành mạnh cho tất cả những tài năng sáng tạo trẻ nhé!

Tổng Quan Cuộc Thi

Về CSTV – Cyber Security Technology Village

Làng Công nghệ An toàn không gian mạng là thành viên của Techfest Việt Nam từ năm 2021 nhằm kết nối các Bộ/Ngành, Doanh nghiệp và Tổ chức với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo mật tại Việt nam, xoá bỏ những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi muốn tìm hiểu về an toàn thông tin, như lo ngại về chi phí, nguồn thông tin hay lượng kiến thức phức tạp, …

Làng được thành lập với sự tham gia đại diện Trưởng làng là Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam, Công ty Cổ phần Nessar Việt Nam, Cyberkid Vietnam, Học viện Kỹ thuật mật mãKaspersky.

Trong suốt thời gian thành lập từ năm 2021 đến nay, Làng đã phối hợp với các Bộ/Ngành, các doanh nghiệp và hơn 200 thành viên hội đồng chuyên gia về bảo mật tại Việt Nam và trên thế giới tổ chức các Hội thảo, Cuộc thi về An ninh mạng đồng hành với Techfest Việt Nam.

Về Cuộc Thi "CSTV Capture The Flag 2023"

Làng Công nghệ An toàn Không gian mạng (CSTV - Cyber Security Technology Village) với sứ mệnh nâng cao nhận thức về an ninh mạng và khuyến khích sự phát triển của đội ngũ nhân lực trẻ đam mê trong lĩnh vực này trân trọng thông báo về sự kiện sắp diễn ra - Cuộc thi “CSTV Capture The Flag 2023”. Cuộc thi không chỉ là sân chơi kiến thức cho các bạn sinh viên, mà còn là cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng, kiến thức và cả sự sáng tạo của các bạn trong việc giải quyết các thách thức về an ninh mạng.

Đây là Cuộc thi dành cho các đội thi được tổ chức theo hình thức Cướp cờ - Capture the Flag (CTF), giúp các bạn sinh viên ngành ATTT trên toàn quốc có được trải nghiệm về việc vượt qua những thách thức an ninh mạng từ dễ đến siêu khó, kết nối với các chuyên gia hàng đầu, và chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn. Chắc chắn cuộc thi sẽ là bước khởi đầu trên hành trang trở thành những chuyên gia đánh giá bảo mật Penetration - Tester tương lai, là đấu trường quan trọng mà tất cả các bạn trẻ đam mê ngành An Toàn Thông Tin đều mong muốn được thử sức trước khi bắt đầu theo đuổi ước mơ làm việc trong lĩnh vực An ninh mạng.

Hiểu hơn về ngành An Ninh Mạng cùng CyberKid Vietnam

Cuộc Thi "CSTV CTF 2023 - Gõ Cửa An Ninh Mạng" Có Gì Đặc Biệt?

Điểm Nổi Bật Của Cuộc Thi CSTV CTF 2023

"Knocking on the Cyber Security's Door" không chỉ là một cuộc thi CTF solo thông thường, mà còn là một hành trình đầy thách thức, thử thách khả năng và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực an toàn thông tin.

 • Thử thách đa dạng: Từ Cryptography đến Web Security, cuộc thi đảm bảo một loạt các thử thách đa dạng để thách thức trí tuệ của bạn.
 • Giải thưởng hấp dẫn: Cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn và có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin.
 • Học hỏi và Giao lưu: Cơ hội tuyệt vời để kết nối và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Quyền Lợi Dành Cho Các Đội Thi

Đối tượng tham gia:

 • Các sinh viên đam mê với lĩnh vực an toàn thông tin trên toàn quốc.
 • Các bạn học sinh (Tham gia dưới sự bảo trợ của CyberKid Vietnam)
 • Những người muốn thử thách bản thân và phát triển kỹ năng Pentesting.

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ được thử sức “giải đề” được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia an ninh mạng dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, BTC của Làng CSTV cũng dành nhiều cơ hội được giao lưu, trao đổi và học tập dành cho các bạn sau khi tham gia cuộc thi. Đặc biệt, với những đội thi thể hiện xuất sắc, các bạn sẽ nhận được cơ hội làm việc, thực tập tại một trong những công ty hàng đầu về An ninh mạng như VSEC, NESSAR, Kaspersky …

Cơ Cấu Giải Thưởng:

 • Giải Nhất: 10.000.000đ + Cùng Giấy Chứng Nhận & Cơ hội làm việc tại VSEC, NESSAR
 • Giải Nhì: 5.000.000đ + Cùng Giấy Chứng Nhận & Cơ hội làm việc tại VSEC, NESSAR
 • 2 Giải Ba: 2.000.000đ + Cùng Giấy Chứng Nhận & Cơ hội làm việc tại VSEC, NESSAR

Hình thức tham gia

Dành cho sinh viên từ 18 tuổi: Đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

Dành cho học sinh dưới 18 tuổi: 

 • Đăng ký trực tiếp qua link
 • Nhắn tin cho fanpage CyberKid Vietnam để được cung cấp giấy bảo trợ.

Thông Tin Chi Tiết Về Cuộc Thi CSTV Capture The Flag 2023

🎯Hình thức thi: Thi CTF trực tiếp - Online (theo đội, từ 3-5 thành viên/team)

🎯Thời gian diễn ra cuộc thi: 08h00 - 17h30, Thứ Bảy, ngày 06/01/2024.

🎯Hạn đăng ký: đến hết ngày 28/12/2023

Đăng Ký Ngay

Kết luận

Hy vọng thông qua cuộc thi, chúng ta sẽ tìm ra những đội thi, những gương mặt tài năng xuất sắc và sáng tạo, người có thể trở thành các chuyên gia Pentester tương lai!

Chúc các đội thi sẽ thật tự tin, hoàn thành tốt bài thi và đạt được kết quả tốt nhất!

#CyberKidVietnam #NangLucSo #NangLucSoThanhThieuNien #AnNinhMang #Techfest #LangCongNgheAnToanKhongGianMang #CSTV #CTF 

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan